Công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình Thái Phát 0988360621

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo hiệu quả

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo đã không còn quá xa lạ với mọi người. Bởi gần đây, phương pháp thông tắc này đang dần phổ biến được sử dụng rộng rãi. Vì vậy mà trong khoảng thời gian qua có rất nhiều bạn gọi điện cho chúng tôi và hỏi các vấn đề liên quan như: “ Thông tắc ống thoát nước như thế nào hiệu quả? Cần bao lâu mới thông tắc được ống thoát nước?”

Trong khoảng thời gian 1 tuần qua chúng tôi đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại hỏi về vấn đề này. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn phương pháp thông tắc ông thoát nước bằng máy lò xo cũng như là biết cách xử lý tại nhà, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin dưới đây.

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu máy lò xo là gì? Máy lò xo được hiểu là một thiết bị chuyên dùng để thông tắc cống khi gặp phải sự cố như: bị nghẹt, tắc nghẽn do cặn bẩn, vết dầu mỡ, mảng bám, hay do dị vật  cứng khác,.. 
Có cấu tạo gồm thân máy, chân máy, bánh xe, cần ép, tay cầm và công tắc. Bộ phận dây lò xo trong máy có độ bền rất cao, dễ dàng đưa vào các cống có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Việc tiến hành thực hiện thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo vô cùng nhanh chóng và hiệu quả mà không gây ô nhiễm, làm mất vệ sinh.

 

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo có lợi ích gì?

Dưới đây là một số lợi ích điển hình khi sử dụng trang thiết bị hiện đại là máy lò xo để hỗ trợ thông tắc ống thoát nước:

- Sử dụng máy lò xo sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian thống tắc.

- Máy lò xo là công nghệ hiện đại, với lò xo xoắn dễ dàng đi sâu vào từng ngóc ngách, lôi tóc và rác thải mắc trong đường ống thoát nước ra ngoài hết, mà không cần phải đục phá.

- Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo vô cùng nhanh, gọn lẹ. Trong quá trình thông tắc đảm bảo không làm mất vệ sinh, ảnh hưởng môi trường xung quanh khu vực thông tắc. 

 

Lợi ích thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

Lợi ích thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

>>> Xem thêm: Cách xử lý cống nghẹt bằng tay

Thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo nhanh chóng bằng cách gì?

Chúng tôi xin hướng dẫn cách thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo nhanh chóng và mang đến hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Bước 1. Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát nước, và xác định kích thước của vật cản như thế nào: nghẹt do rác thải đầy, hay xác chết của con vật,.. từ đó lựa chọn dây lò xo thích hợp.

Bước 2. Từ từ đẩy dây lò xo vào ống thoát nước và xoay tay cầm của ống lò xo để nó có thể dễ dàng phá vỡ sự tắc nghẽn bên trong đường ống dẫn thải.

Bước 3. Cắm điện và bật công tắc của máy lò xo để bắt đầu sử dụng. Liên tục ấn cần ép để tạo áp lực cho đến khi nhận thấy không còn sự tắc nghẽn bên trong ống thoát nước nữa. 

Sau khi thực hiện thành công và ống thoát nước đã được thông thì bạn ấn tắt công tắc máy và rút ra khỏi ổ cắm điện. Chờ đến khi máy hoàn toàn ngừng hoạt động thì bắt đầu thu dây lò xo lại.

 

Cách thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

Cách xử lý thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

>>> Xem thêm: Xử lý két nước bồn cầu không có nước

Một số lưu ý sau khi xử lý thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo

- Sau khi thông tắc ống thoát nước bằng máy lò xo, bạn nên vệ sinh sạch sẽ máy nhằm giúp gia tăng thời hạn sử dụng của máy, giúp máy không bị hoen gỉ. 

- Sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên mang máy đi bảo dưỡng, để xem xét tính năng hoạt động của máy còn tốt không, đồng thời có thể thay thế những bộ phận bị hỏng nhằm đảm bảo hiệu quả khi bạn sử dụng máy. 

- Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự mình có thể xử lý việc thông tắc ống thoát nước, hãy liên hệ đến công ty dịch vụ thông tắc uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! 

Trên đây, là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc để hiểu rõ hơn về cách thông tắc ống thoát nước bằng lò xo. Chúc bạn đọc áp dụng thành công các bước tiến hành thông tắc trên, giải quyết nhanh chóng trạng tắc nghẽn mà bạn gặp phải. 

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan