Công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình Thái Phát 0988360621

Tổng hợp dụng cụ thông bồn cầu nghẹt

Để giữ cống và đường thoát nước sạch sẽ, ít bị bám bẩn và gặp các trường hợp tắc nghẽn phiền phức thì có lẽ chúng ta nên chuẩn bị 1 vài dụng cụ đa năng thông cầu có thể giúp chúng ta hỗ trợ được các vấn đề trên.

Có khá nhiều loại dụng cụ thông bồn cầu nghẹt hiện có trên thị trường, dưới đây là 1 số công cụ đa năng có thể hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát và thông tắc cầu cống mà bạn có thể xem xét lựa chọn.
 

Cây thụt thông bồn cầu.
Cây thụt thông bồn cầu.

Dụng cụ thông bồn cầu Push Cameras

Đây là 1 hệ thống kiểm tra đường cầu cống linh hoạt. Nó có khả năng tìm kiếm và kiểm tra các đường ống có đường kính 4 đến 60 inch, xác định và liệt kê các lỗi tắc nghẽn phía sâu bên trong đường ống mà con người chúng ta khó mà phát hiện ra. Nhờ vậy mà chúng ta có thể phòng ngừa và giải quyết các vấn đề tắc nghẽn 1 cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm này thường có khả năng không thấm nước, giúp chúng ta thuận tiện dò xét các cống rãnh luôn trong tình trạng ngập nước mà không sợ hư máy. Không chỉ vậy, nó còn có thể chụp lại các thước phim giúp ta có thể cận cảnh thấy các vấn đề mà đường ống đang gặp phải. Từ đó chúng ta có thể biết được vấn đề ta đang gặp phải đang ở tình trạng nào.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Bình
 

Dụng cụ thông bồn cầu.
Dụng cụ thông bồn cầu bằng lò xo.

Dụng cụ thông bồn cầu bằng máy bơm phun nước

Các dòng máy bơm phun nước chuyên phục vụ cho các cầu cống này cho phép các nhà thầu làm sạch đường ống thoát nước và cống rãnh. Chúng có khả năng chuyển đổi áp lực của dòng chảy 1 cách linh hoạt từ 4.4 đến 32.5 gpm giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc dọn sạch tắc nghẽn trong các loại đường ống khác nhau.

Các dòng máy này có thể làm sạch xóa các tắc nghẽn trong đường ống thoát nước với đường kính từ 2 đến 10 inch với áp suất làm việc lên đến 3000 psi tùy loại máy. Ngoài ra, các loại này đa số thường được trang bị động cơ xăng 16 mã lực, bên cạnh đó chúng có thể dễ dàng lấy đường dây ống trong cuộn ống để chúng có thể nhanh chóng tiếp nhập vào các rãnh thoát nước khó tiếp cận.

Không những vậy, dòng máy bơm cao áp này là những thiết kế 3 chiều với đầu ống làm bằng đồng giúp chúng chống ăn mòn và rỉ sét. Chúng đi kèm với 1 vòi phun đẩy giúp người sử dụng mang ống thông qua đường ống đang bị tắc nghẽn bởi vật cản, cặn bã và bùn đất.
 

Thi công thông bồn cầu giá rẻ.
Thi công thông bồn cầu giá rẻ.

Dụng cụ thông bồn cầu bằng lò xo

Dụng cụ thông bồn cầu dây lò xo dài 5m đây là dòng sản phẩm giúp bạn giải quyết được các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn cống rãnh, lối thoát nước hay bồn cầu 1 cách hữu hiệu và nhanh chóng nhất. Chúng gồm 1 đầu dây lò xo dài 5m kết hợp với bộ phận quay ống dẫn bằng tay hoạt động 1 cách nhịp nhàng và linh hoạt. Loại sản phẩm này có thể uốn cong và tiến sâu vào tận trong các ngóc ngách của cách đường ống thoát nước, giúp bạn loại bỏ các vật cản 1 các nhanh chóng và đồng thời tiết kiệm được sức lực, thời gian mà không cần tốn kém chi phí để nhờ trợ giúp bên ngoài.

Dụng cụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 

Dụng cụ thông bồn cầu nghẹt máy nén khí, đây là dòng máy dùng với 1 lực nén có áp suất cao để thôi bay các vật bị tắc nghẹt trong các đường ống, cống rãnh như bồn cầu, các cống rãnh, các đường ống xả thải,... Máy nén khí được thiết kế với kết cấu gồm 4 bộ phận chính là đồng hồ đo áp suất, nút cao su, bình nén khí và ống thông nhau. Đây là loại máy có thể hút được rất nhiều loại rác thải và các vật lớn bị mắc nghẹt sâu bên trong các đường ống.

Có khá nhiều dụng cụ thông bồn cầu tuy nhiên những dụng cụ có lẽ được xem là phổ biến mà ít ai không biết đến nó cũng là những dụng cụ ta không thể bỏ qua vì chúng là những công cụ giúp ta giải quyết được các vấn đề mà người sử dụng bồn cầu, ống thoát nước hay cống rãnh hay gặp phải. Trên đây người viết đã cung cấp cho bạn đọc được 1 số thông tin về dòng các máy dùng để thông cống. Mong bài viết có thể giúp ích được cho bạn đọc có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan