Công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình Thái Phát 0988360621

Máy nén khí dùng để thông cống như thế nào?

Máy nén khí thông cống như thế nào? Nên chọn máy nén khí nào cho tốt? Vì sao khi ống cống bị tắc lại nên dùng máy nén khí? Nên lựa chọn công ty môi trường nào để nhận được sự hài lòng?

Để thông tắc cống thì trên thị trường hiện nay có khá nhiều trang thiết bị chuyên dụng, thích hợp cho từng loại ống cống, chiều dài ống,… Bài viết sau sẽ đưa ra những thông tin để quý khách biết về một trong những loại thiết bị đó chính là thông cống nghẹt bằng máy nén khí.

Máy nén khí dùng để thông cống như thế nào?

Máy nén khí là thiết bị chuyên dụng dùng lực ép của không khí để đẩy mạnh các vật gây tắc cống. Với sức nén lớn, cường độ mạnh, máy nén khí sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết tình trạng tắc cống thoát nước, đặc biệt có tác dụng triệt để trong thông tắc đường cống nhà vệ sinh.

Máy nén khí ngày càng trở nên hữu dụng trong việc giải quyết vấn đề tắc nghẽn đường cống,… Loại máy này cũng khá đa dạng, mẫu mã phong phú, nhiều loại công suất phù hợp với nhiều loại ống cống khác nhau.

Máy nén khí còn có thể hút tại các nhà vệ sinh công công, nơi chứa nhiều loại rác thải rắn, khó xử lý, không thể tự phân hủy như sỏi, đá, cát,…
 

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí

Chọn máy nén khí thông cống nghẹt loại nào tốt nhất

Cách sử dụng máy nén khí thông cống nghẹt khá đơn giản, cấu tạo dạng máy bơm lắp chìm trong đường ống cống loại cố định hoặc ống di dộng dễ di chuyển và tháo lắp.

Máy bơm có kích thước từ 350mm đến 650mm phần thân, thích hợp để đưa vào trong đường ống do đường ống cống thường có kích thước lớn hơn.

Cách vận hành loại máy bơm này khá đơn giản, công suất tùy thuộc từng loại máy. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình hoặc doanh nghiệp mà lựa chọn loại công suất và áp suất thích hợp.
 

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí

Tại sao nên lựa chọn loại máy nén khí để thông cống?

Có rất nhiều lí do để bạn sử dụng máy nén khí thông cống nghẹt, ví dụ như:

- Đây là loại máy tương đối nhỏ gọn, dễ dàng mang đi các công trình hoặc vận chuyển đến những nơi xa công ty môi trường. Cũng vì kích thước nhỏ nên máy giải quyết hiệu quả các ống cống tắc ngay cả những nơi chật chội và khó thực hiện nhất.

- Dịch vụ thông cống bằng máy nén khí là gói dịch vụ dễ cung cấp và nhanh nhất, hầu như không gặp tình trạng tắc đường hay gặp sự cố gì.

- Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng công suất máy rất tốt, có thể đẩy mạnh rác thải, cặn bã ra khỏi ống cống cần thông, không làm ảnh hưởng đến xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu.

- Chính vì ưu điểm nhỏ gọn nên không cần nhiều công nhân vệ sinh để vận hành, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí cho cả người sử dụng và công ty vệ sinh môi trường.
 

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí

Nên chọn công ty nào để thông tắc đạt hiệu quả cao

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào để thông tắc đạt hiệu quả, nhanh gọn, giá rẻ, sạch sẽ, lại có chế độ bảo hành thì tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Công ty thong cong nghet thai phat là nơi có đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, từng xử lý nhiều trường hợp tắc nghẹt phức tạp. Bất kì trường hợp cống tắc thế nào cũng tôi cũng đều có thể xử lí gọn gàng, sạch sẽ.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng, phù hợp với nhiều loại ống cống và không gian cần thông tắc, chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý ống cống nhà bạn dễ dàng.

Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy nén khí do công ty Thái Phát cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng.
 

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí.
 

Đặc biệt, công ty thông cống nghẹt Thái Phát cung cấp dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả phải chăng, rẻ hơn so với mặt bằng chung. Khi thông tắc xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại đường ống để chắc chắn chất thải đã được đẩy sạch khỏi đường ống, đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống bằng máy nén khí của chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp về phương pháp sử dụng máy nén khí để thông cống, bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực này. Nếu nhà bạn có bất kì vấn đề gì về cầu cống hãy gọi cho công ty Thái Phát 0988360621 chúng tôi để nhận được sự hài lòng nhé!

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan