Công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình Thái Phát 0988360621

Hóa chất khử mùi hôi nước thải uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất khử mùi đến từ những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, chính bởi sự đa dạng chủng loại, công năng và mức giá của hóa chất khử mùi đã khiến người tiêu dùng cảm thấy bối rối mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua sản phẩm.

Trong tất cả các gia đình mùi hôi nước thải luôn là vấn đề thường gặp, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như sinh hoạt, không chỉ gây khó chịu cho con người khi có mùi khó chịu mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi chứa vi khuẩn trong nước thải mà còn cả trong không khí mà chúng ta hít vào thường ngày. Vậy hóa chất khử mùi hôi nước thải nào uy tín để giải quyết vấn đề này? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Nguyên nhân gây mùi hôi nước thải

Do nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải công nghiệp,... ngay từ khi mới xả thải đã có mùi hôi. Cùng với đó, hệ thống thu gom không khép kín, không có ống thu kí nên dẫn tới tình trạng mùi hôi bị phát tán.

Mùi hôi phát sinh từ bể điều hòa nồng độ và lưu lượng nước thải.

Mùi hôi nước thải có thể phát sinh từ bể sinh học: Trong bể sinh học, nếu các vi sinh vật trong nước bị chết, những chất bẩn và bùn tích tụ lại gây nên tình trạng phân hủy kị khí. 

Mùi hôi trong việc xử ký nước thải cũng có thể bắt nguồn từ các loại hóa chất xử lý mùi hôi mà bạn sử dụng.

Trong quá trình xử lý bùn, nếu lượng bùn tồn đọng cao mà công nghệ xử lý bùn không hiệu quả gây ùn ứ bùn thì sẽ gây ô nhiễm mùi.

Trường hợp nước thải bổ sung vào bể ít cũng có thể gay nên những mùi khó chịu. Bởi lẽ, nếu lượng nước thải ít thì sẽ không đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho các vi sinh vật. Điều này dẫn đến tình trạng vi sinh vật bị chết trong bể gây mùi hôi thối.

>> Xem thêm: Bồn cầu bị tràn nước phải làm sao?

Tác hại khi không khử mùi hôi nước thải

Mùi hôi thối gây ô nhiễm không khí
Mùi hôi thối ảnh hưởng tới sức khỏe người dân xung quanh, gây khó chịu và tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y
Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe công nhân, người vận hành hệ thống
Mùi hôi từ hệ thống xử lý nước thải là dấu hiệu cảnh báo hệ thống có thể đang gặp sự cố, ảnh hưởng tới chất thải lượng nước thải sau xử lý.

Hóa chất khử mùi hôi nước thải uy tín

Hóa chất khử mùi hôi nước thải EcoClean

Trên thị trường thì đang có 2 dòng sản phẩm: EcoCleanTM105 và EcoCleanTM -1XF HC, cả 2 dòng sản phẩm này đều bao gồm các chủng vi sinh chuyên ứng dụng cho các hệ thống bể xử lý kị khí giảm mùi nước thải tại bể phốt, hố ga, hầm cầu,...

eco

Hóa chất khử mùi hôi nước thải EcoClean

Hóa chất khử mùi hôi nước thải Chempro FRESH – M

Hóa chất khử mùi hôi Chempro Fresh – M cũng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm cũng có các công dụng tương tự như các sản phẩm hóa chất khử mùi khác như: Khử mùi nhanh chóng, diệt khuẩn tận gốc và lưu giữ hương thơm dài lâu.

chempro

Hóa chất khử mùi hôi nước thải Chempro FRESH – M

Hóa chất khử mùi hôi nước thải Power Floral

Power Floral có thể sử dụng để khử mùi ở các bãi rác, nhà vệ sinh công cộng, kho hàng, bến tàu, bệnh viện,...
Power Floral có khả năng khử trùng, diệt khuẩn cao lên tới 99%, rất thích hợp cho môi trường bệnh viện,...
Mùi hương dâu tây thơm mát và được lưu giữ rất lâu vì thế tiết kiệm chi phí cho người sử dụng,

Cách sử dụng:

Sử dụng bình xịt để phun trực tiếp vào khu vực có mùi – Tỉ lệ 1:4
Pha loãng với nước và để bay hơi tự nhiên trong không khí – Tỉ lệ 1:5
Pha loãng để kết hợp lau sàn nhà, lau tường hoặc các bề mặt: gỗ, nhựa – Tỉ lệ 1:40
Sử dụng để làm sạch các khu vực kín như phòng vệ sinh, phòng bệnh – Tỉ lệ: 1:80
Pha loãng kết hợp với nước giặt thảm để khử mùi, diệt khuẩn – Tỉ lệ 1:120

power

Hóa chất khử mùi hôi nước thải Power Floral

Hóa chất khử mùi hôi nước thải DayBreak

Hóa chất khử mùi Day Break được sản phẩm theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến tại Singapore, sản phẩm có thành phần là các chất hoạt động bề mặt mạnh kết hợp với một số phụ gia đặc biệt để tăng khả năng khử mùi, diệt khuẩn.

daybreak

Hóa chất khử mùi hôi nước thải DayBreak

Hóa chất khử mùi hôi nước thải Goodmaid Pro GMP

Hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh Goodmaid Pro GMP 120S DEOAIR SEA FRESH được sản xuất tại Malaysia và Thanh Bình là một trong những đơn vị nhập khẩu, phân phối trực tiếp sản phẩm này tại Việt Nam.

good

Hóa chất khử mùi hôi nước thải Goodmaid Pro GMP

>> Xem thêm: Cách xử lý cống nghẹt bằng tay

Qua bài viết trên chúng tôi vừa chia sẻ tới quý khách các hóa chất khử mùi hôi nước thải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có thêm những thông tin tham khảo cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc quý khách một ngày tốt lành! Cám ơn quý khách đã đón đọc bài viết hôm nay.