https://thongcongnghetquantanbinh.com/

Thông cầu nghẹt

Dụng cụ đa năng thông cầu nghẹt
Dụng cụ đa năng thông cầu nghẹt Để giữ cống và đường thoát nước sạch sẽ, ít bị bám bẩn và gặp các trường hợp tắc nghẽn phiền phức thì có lẽ chúng ta nên chuẩn bị 1 vài dụng cụ đa năng thông cầu có thể giúp chúng ta hỗ trợ được...
Hút hầm cầu không đục phá nền bằng cách nào
Hút hầm cầu không đục phá nền bằng cách nào Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào? Sử dụng phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá có hiệu quả như các phương pháp đục phá truyền thống hay không?
Có nên vệ sinh bồn cầu bằng xà bông
Có nên vệ sinh bồn cầu bằng xà bông Có nên vệ sinh bồn cầu bằng xà bông? Bạn có đang sử dụng bồn cầu đúng cách? Đừng để những thói quen tưởng chừng vô hại của bạn khiến nhà vệ sinh gặp rắc rối.
Có nên thông bồn cầu bằng nước tẩy
Có nên thông bồn cầu bằng nước tẩy Bạn thường xuyên sử dụng thuốc tẩy để tẩy rửa nhà vệ sinh của nhà bạn. Có nên thông bồn cầu bằng nước tẩy là câu hỏi mà khá nhiều người sử dụng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.
Dấu hiệu nhận biết bị nghẹt cầu nhà bạn
Dấu hiệu nhận biết bị nghẹt cầu nhà bạn Dấu hiệu nào để nhận biết bồn cầu nhà bạn bị nghẹt hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn. Bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu bị nghẹt và cần xử lý ngay thì phải làm sao liên hệ chúng tôi qua số...
Vì sao không được đổ nước xà phòng giặt vào toilet?
Vì sao không được đổ nước xà phòng giặt vào toilet? Tại sao không được đổ xà phòng vào toilet? Đổ xà phòng vào toilet có tác hại thế nào? Nên làm gì để bồn cầu luôn sạch sẽ? Sử dụng bột thông cống và men vi sinh nào cho hiệu quả?
Nên xây nhà vệ sinh ở những vị trí nào?
Nên xây nhà vệ sinh ở những vị trí nào? Không được xây nhà vệ sinh ở hướng nào? Có nên đặt nhà vệ sinh gần phòng bếp, phòng ngủ không? Nhà vệ sinh có nên đặt giữa nhà? Nếu phạm phong thủy thì có đổi hướng khác được không?
Giảm mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước đá.
Giảm mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước đá. Có thể bạn không tin nhưng hãy thử bỏ 2, 3 viên đá lạnh vào nồi cơm như người Nhật vẫn hay làm Cho vài viên đá lạnh vào máy giặt rồi thảnh thơi xem kết quả bất ngờ Uống trà với đá viên vị dưa hấu.
Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm.
Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm. Bồn cầu rút nước chậm là hiện tượng khá phổ thông trong nhiều hộ gia đình. Đây là dấu hiệu biểu hiện của nhiều vấn đề sự cố của hệ thống toilet có thể kể ra như:
Thông cống nghẹt quận Tân Bình